Skip to Primary Navigation Skip to Site Navigation Skip to Main Content All 3M.com Site Map

Scotch-Brite

Mẹo vặt

     

1. Làm sạch lò nướng & lò vi ba:


Lò vi sóng có thể được làm sạch dễ dàng bằng một mẹo vặt như sau:
- Rót vài chén dấm trắng vào một cái chảo nông, nấu từ 5 đến 10 phút, sau đó bỏ vào lò vi sóng khỏang 30 phút để nguội tự nhiên.
- Vết thực ăn sẽ tự động mềm ra, không còn bám dính trong lò nữa .
- Sau đó, bạn dùng miếng rửa chén không trầy xước có mút Scotch-Brite™ chùi sạch vết bẩn trong lò.
- Đối với các vết thức ăn cứng đầu bám dính trong những vị trí khó chùi, khăn lau cao cấp microfiber sẽ giúp bạn lấy đi hết những vết bám khó chịu đó.

2. Bảo vệ bề mặt nồi chảo chống dính:


Sau một thời gian dài sử dụng, dù nồi chảo chống dính lọai tốt và đắt tiền nhất cũng sẽ bị hao mòn.
- Thay vì dành thời gian cân nhắc miếng rửa chén nào sẽ tốt cho nồi chảo của mình, bạn hãy chắc rằng miếng rửa chén không trầy xước có mút Scotch-Brite™ đang có trong bếp của mình. Sản phẩm này được sản xuất chuyên dành cho việc chăm sóc bề mặt chảo chống dính;lấy sạch các vết khét, vét bám dính khó chịu nhất;đảm bảo không làm tổn hại lớp kim lọai trên mề mặt nồi chảo.
- Không phải lọai chảo chống dính nào cũng có chất lượng tương tự như nhau. Vì vậy, bạn hãy dùng thử miếng rửa chén không trầy xước có mút Scotch-Brite™ chùi một góc nhỏ của chảo, sau đó để khô và quan sát bề mặt chảo để kiểm tra chất lượng sản phẩm.
- Lưu ý, đừng để những vật cứng ( vết cháy, vết khét…) bám trên bề mặt vật dụng khi lau chùi vì chính những vật cứng này sẽ làm hư bề mặt chảo chống dính.

3. Lau chùi tủ lạnh sạch và bóng sáng:


- Để lau sạch cả bên trong lẫn bên ngoài của tủ lạnh, bạn hãy chuẩn bị một ít bột nổi và giấm.
- Sau đó nhúng từng miếng rửa chén không trầy xước có mút Scotch-Brite™ vào từng lọai dung dịch - 1 miếng nhúng vào bột nổi, 1 miếng nhúng vào giấm.
- Trước tiên, bạn dùng mặt có mút của miếng dính bột nổi lau trên bề mặt cần làm sạch của tủ lạnh và tiếp đó thì sử dụng miếng đã thấm ướt để lau lần thứ hai.
- Cuối cùng, khăn lau cao cấp microfiber Scotch-Brite sẽ lấy sạch những vết ố trên bề mặt tủ lạnh và làm nó trở nên bóng lóang như mới.

4. Nồi và chảo hợp kim nhôm:


Đối với những vết cháy khét từ thức ăn và bám dính trên nồi chảo một cách cứng đầu và khó chùi rửa, bạn hãy dùng miếng rửa chén Scotch-Brite™ hình chữ nhật có các hạt mài li ti và được cấu tạo bởi các sợi cước đặc biệt liên kết chặt với các hạt mài, lấy đi mọi vết bẩn (vết khét đen, vết ố…) nhanh và sạch hơn gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường, trả lại sự sáng bóng cho nồi chảo nhà bạn.

5. Mẹo giữ ly tách cafe luôn bóng sáng:


Đối với những chiếc ly, tách, dụng cụ pha cafe bị ố vàng sau một thời gian sử dụng thì chúng ta có thể làm sạch như sau:
- Dùng một phần bột nổi trộn với 2 phần nước ấm và ngâm toàn bộ số ly tách trong dung dịch này qua một đêm.
- Sau đó đem ra chùi rửa lại với miếng rửa chén không trầy xước có mút Scotch-Brite™ thì chúng ta sẽ có những chiếc ly và tách như mới.

6. Cây lăn bụi Scotch-Brite- Lấy sạch vết bẩn trên mọi bề mặt:


Cây lăn bụi Scotch-Brite dễ dàng lấy đi bụi bẩn trên mọi bề mặt như các xớ vải nhỏ bám dính trên quần áo, bụi bẩn li ti trên ghế sofa, lông của chú mèo cưng trên quần áo bạn. Hãy mang theo bên mình một cây lăn bụi mini để luôn tự tin trong mọi tình huống giao tiếp.

7. Găng tay gia dụng:


Bạn hay bị dị ứng da tay khi rửa chén hoặc khi tiếp xúc nhiều các loại dung dịch tẩy rửa (giặt đồ, vệ sinh nhà cửa...) và điều đó là bạn khó chịu?
- Hãy dùng găng tay gia dụng cao cấp Scotch-Brite™ hương chanh linh hoạt và dễ sử dụng.
- Lớp lót bên trong cấu tạo từ 100% nylon nên thấm hút mồ hôi dễ dàng, giúp tay luôn khô thóang.
- Bảo vệ đôi bàn tay khỏi các lọai hóa chất và các bề mặt tiếp xúc (có 3 loại kích thước: S - M - L)

3M & Scotch-Brite là thương hiệu của tập đoàn 3M Hoa Kỳ

© 3M 2017. All Rights Reserved.3M Logo